ทำได้หรือไม่ได้ ???

ท้องได้ 3 เดือน ย้อมผม ยืดผมได้หรือเปล่าค่ะ??

ไม่ควรทำดีกว่าค่ะแม่ สารเคมี ลองเซิร์ทดูในเว็บดูจ้า

ยังทำไม่ได้ค่ะ ถ้าอยากทำต้อง 5-6เดือนไปก่อนจร้า😊😊😊

ไม่ควรทำนะคะ อดใจรอตอนที่คลอดน้องแล้วดีกว่าคะ

สารเคมีเยอะค่ะแม่รอคลอดแล้วค่อยทำจะดีกว่าค่ะ

ไม่ได้ขะถาเล็บก็ยัไม่ได้เลย

สารเคมีทั้งนั่นงดก่อนนะคะ

งดไปก่อนค่ะเพื่อลูก

อันตรายมากค่ะแม่

ไม่ได้คะงดไปก่อน

4เดือนขึ้นไปนะคะ