แม่ๆคนไหนมีปัญหาเรื่องหัวนมบ้างคะ?

ท้องได้ 22w ค่ะ มีปัญหาเรื่องหัวนมสั้น คุณหมอให้ดึงออกมาค่ะ แล้วมีน้ำไหลออกจากหัวนม เป็นอันตรายมั๊ยค่ะ ตอนนี้หยุดทำแล้วค่ะ กลัว เคยอ่านมาว่าจะเป็นการเร่งการคลอดค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ การดึงหัวนมก่อนจะเป็นการเร่งคลอด. บ้านนี้ก็หัวนมสั้น น้องก็เข้าเต้าดีค่ะ

6y trước

ตอนนี้ยังไม่ถึงวันหมอนัดค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่แก้ไขยังไงเหรอคะ