ปวดท้อง

ตอนนี้รู้สึกปวดท้องตรงที่วงไว้ปวด ปวดๆหายๆ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึป่าวค้ะ (มีปวดมาก+ปวดน้อย)

ปวดท้อง
1 Trả lời

ถ้าเจ็บมากบ้างน้อยบ้าง แปลว่า เจ็บหลอกคะ แต่ถ้าเจ็บเสมอๆ ถี่ๆ เจ็บจริงคะ เตรียมไป รพ.ได้คะ (อ่านมาจากบทความนะคะ ลุ้นอยู่เหมือนกันคะ 😁)