ท้องได้ 22 วีคแล้วน้ำหนักเพิ่งขึ้น 2 โล อันตรายมั้ยคะ

ท้องได้ 22 วีคแล้ว น้ำหนักเพิ่งขึ้นแค่ 2 โล ฝากคลีนิคคุณหมอก็ยังไม่ได้ซาวคะ นัดซาวตอน 24 วีคนี้ อันตรายมั้ยคะ ท้องที่3 คะ ปกติน้ำหนักน่าจะต้องขึ้นมากกว่านี้แล้ว แต่น้องดิ้นเก่ง หาหมอว่าดิ้นเก่งจากการฟังของหมอนะคะ หมอก็บอกมดลูกหน้าท้องขยายดี แต่น้ำหน้าไม่ขึ้นเฉยๆ #รูปตอนท้องแข็งๆ เป็นปั้น ❤️?

ท้องได้ 22 วีคแล้วน้ำหนักเพิ่งขึ้น 2 โล อันตรายมั้ยคะ

เราก็ท้อง3ค่ะเรา37วีค2วันแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา3โลเองค่ะปกติ2ท้องแรกขึ้นมา13โลค่ะแต่ถ้าหมว่าเด็กในท้องแข็งแรงก็ไม่เป็นไรค่ะน้ำหนักอาจไปลงที่ลูกค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ถ้าลูกแข็งแรงก็ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วค่ะ

ถ้าหมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ น้ำหนักน้อย ไม่ได้หมายความว่าไม่ดีเสมอไปค่ะ ปล.แอบเห็นจิลของแม่แล้วเสียวพุงแทนเลย

5y trước

หมอยังไม่ได้ซาวเลยคะ แต่หมอว่าน้องดิ้นดี มดลูกขยายตามอายุครรภ์คะ #แหะๆจิวเดี๋ยวเอาออกล่ะคะ เห็นท้องไม่ใหญ่ก้อเลยใส่ อิอิ 🤣