น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้องได้ 21 วีคแล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตั้งแต่ท้องมานี่ขึ้นมา 1 โลเองค่ะ ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าเด็กโตตามวัยนะเพียงแต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นกิรอะไรลงไปลูกเอาไปหมด ปกติไม่แพ้ท้องเลย ไม่เคยแพ้ เป็นคนที่ไม่เคยปวดท้องเมนส์ด้วยค่ะ แต่ไม่น่าจะเกี่ยวกัน แต่เรากินเยอะมากนะคะ กินจนคนบอกว่าเดี๋ยวน้ำหนักจะพุ่งปรี๊ดนะคะ แต่คือไม่ขึ้นเลยไง กังวลนิดหน่อยค่ะ พอดี 27 นี้จะไปพบหมอตามนัดและก็ฟังผลเจาะน้ำคร่ำด้วยค่ะ ค่อยลุ้นต่อไปว่าจะขึ้นมั้ย

บ้านนี้น้ำหนักลง งือออออ แต่ซาวด์ดูแล้วลูกโตตามวัยอยู่นะคะ