น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้องได้ 21 วีคแล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตั้งแต่ท้องมานี่ขึ้นมา 1 โลเองค่ะ ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าเด็กโตตามวัยนะเพียงแต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นกิรอะไรลงไปลูกเอาไปหมด ปกติไม่แพ้ท้องเลย ไม่เคยแพ้ เป็นคนที่ไม่เคยปวดท้องเมนส์ด้วยค่ะ แต่ไม่น่าจะเกี่ยวกัน แต่เรากินเยอะมากนะคะ กินจนคนบอกว่าเดี๋ยวน้ำหนักจะพุ่งปรี๊ดนะคะ แต่คือไม่ขึ้นเลยไง กังวลนิดหน่อยค่ะ พอดี 27 นี้จะไปพบหมอตามนัดและก็ฟังผลเจาะน้ำคร่ำด้วยค่ะ ค่อยลุ้นต่อไปว่าจะขึ้นมั้ย

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ 20w ขึ้นแค่ 1โลเอง แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

ขึ้นช่วง 789 คะ แม่ไม่ขึ้นดีแล้วคะ แสดงว่าทานได้ลูก

รุ่นน้องเราก็เป็น 31 วีคแล้ว ขึ้นสองโลเอง

6y trước

สุ้ๆคะ

คุณแม่รอผลเจาะน้ำคร้ำกี่วันค่ะ

ต้องเจาะน้ำคร่ำทุกคนไหมค่ะ

บ้านนี้18week ขึ้นไม่ถึงโลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นช่วง 28 w. จ้า

ของเราขึ้น17 กก 33 W