รุ้สึกกังวล

ท้องได้ 15สัปดาค่ะแต่ชอบเจ็บท้องข้างขวา เจ็บมาแป๊ปๆค่ะ เสี่ยงต่อการแท้งไหมค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ ตอนนั้นรีบไปหาหมอตรวจเลยค่ะ แต่หมอบอกเด็กปกติดีไม่มีไรน่าเป็นห่วง อาจเป็นเพราะมดลูกกำลังจะขยาย