ลูกดิ้นน้อยลงในวันที่คุณแม่ท้องเสีย

คุณแม่บ้านนี้ท้องเสีย แล้วรุ้สึกว่าลูกดินน้อยลงในวันนั้น คุณแม่บ้านอื่นเป็นบ้างรึเปล่าค่ะ (รุ้สึกกังวล)25week

1 Trả lời

คุณแม่รับประทานอาหารต้องระวังนะคะอย่าทำให้ท้องเสียบ่อยเพราะอาการท้องเสียจะทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ