37 สัปดาห์

ท้องใหญ่จนเห้นเส้นเลือด? ขอดูท้องแม่ๆ37 สัปดาห์ หน่อยจ้า มีอาการยังไงกันบ้างแล้วค่ะ..!!??

37 สัปดาห์

แตกตอน34วีคค่ะนึกว่าทัองจะรอดไม่รอดค่ะทั้งต้นขาสะโพกตูดยับเยินเลยค่ะตอนนี้37วีค1วันค่ะ

ท้องเนียนมากค่ะ ส่วนตัว 35 วีค ยังไม่ถึง 37 ละไม่เนียนเท่าแท่ เลยมะกล้าอวดค่ะ อิอิ 😅😅

ไม่อยากโชว์เลยค่ะ....แตกหนักมากๆๆๆๆๆทาทุกอย่างเอาไม่ยุ่😢😢

5y trước

เหมือนกันเลย😭

ใย่มากเลยแม่บ้านนี้เท่าลูกบอลเองเล็กๆกลมๆ

ท้องสวยมาก แลดูไม่มีลอยแตกเลยใช่ไหมคะ

5y trước

ใช่ค่ะ. แตกแต่ขากับตูดค่ะ😅😅

ท้องสวยมากแม่ บ้านนี้อย่างกะแผนที่โลก

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺️☺️

37w6dคะ ร้าวขาหนีบ จิมิมากเลยคะ

37+4ค้าาา จะเดินไม่ไหวแล้ว

แน่นมากจ้าบ้านนนี้😂

ท้องสวยจังเลยค่ะแม่