32+3 ทีมมิถุนาจ้า💗

ท้องใครเล็กกว่านี้บ้างคะ ท้องแรกจ้าาาา ตื่นเต้นมาก เพราะกินยาบำรุงแล้วอ้วกเลยหยุดกินไปจะเป็นอะไรไหมคะ🥺

32+3 ทีมมิถุนาจ้า💗
1 Trả lời

ควรไปหาหมอที่ดูแลอยู่นะค่ะ เพื่อให้หมอปรับยาที่เหมาะสมให้ เพราะยาบำรุงที่หมอให้มีประโยชน์และสำคัญต่อลูกในท้องนะค่ะ