ท้องแรกจ้าาาา

#ใครมีประสบการณ์ อยากรู้ว่าตอนท้องได้ซาวคนละกี่ครั้งค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ึขึ้นอยุ่กับว่าแม่ฝากที่ไหนด้วยมั้งค่ะเราว่า ถ้าคลีนิคที่เราฝากหมอนัดเดือนละครั้งก็ซาวด์ด้วยทุกเดือนค่ะ แต่ที่ทราบมาฝากรพ.ส่วนใหญ่เขาได้ซาวด์แค่2ครั้ง ประมาณนั้นค่ะ

18 w ซาวน์ 1 ครั้งเองค่ะ หมอไม่ส่งให้ทำ บอกว่าโควิด ไม่จำเป็น ไม่มีอาการ ไม่เสี่ยง ไม่ซาวน์ นี่แอบเซ็ง 😅😅 ปล รพ.ศูนย์การแพทย์ มศว. ค่ะ

ฝากครินิคเฉพาะ รู้ว่าท้องซาวดูทุกสัปดา พอ3เดือน แล้วซาวเดือนละครั้ง4-5-6 พอเดือน7 2สัปดาครั้ง เดือน8สัปดาละครั้ง

อยู่ที่ว่าฝากที่ไหนและสิทอะไรค่ะ ส่วนตัวฝากเอกชนซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

3y trước

ท้องแรกใช้สิทบัตรทองเหมือนกันค่ะ ได้ซาวแค่ 2 ครั้งเอง

ฝาก โรงพยาบาลรัฐบาล หมอซาวด์ให้ 2 ครั้ง ครั้งแรก 1 ครั้งครั้งที่ 20 สัปดาห์

ถ้ามีเงินไปอัลตราซาวด์เองกี่รอบก็ได้ ถ้าจน รพ รัฐ 2-3รอบคะ

รัฐบาล ซาวด์ช่วงไตรมาส 1,2,3 ส่วนเอกชน ซาวด์ทุกครั้ง เลย จ้า

ซาวด์ทุกครั้งที่คุณหมอนัดค่ะ (ฝากพิเศษเอกชนค่ะ)

ฝากคลินิกค่ะ อัลตร้าซาวน์ ทุกครั้งที่หมอนัด🥰

ฝากโรงพยาบาลรัฐซาวให้ทุกครั้งที่ไปฝากเลยจ้า