คนท้องเป็นน้ำมูกซื้อยาลดน้ำมูกทานได้มั้ยคะ??

ท้องใกล้คลอดแล้วคะแต่ดันมาเป็นน้ำมูก สามารถซื้อยาทานเองได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ กำหนดคลอด13ธ.ค.

กี่Wแล้วคะ ก่อน 3 หลัง 3 หมอห้ามกินคะ แนะนำเป็นยาแก้แพ้ที่เด็กกินได้นะคะ ลองถามร้านขายยาดูคะ เพราะแม่บ้านนี้ ก็เป็นคะ ตอนท้อง8เดือน หมอไม่อยากจ่ายยาให้คะ อันตรายคะ

10mo trước

ตอนนี้หายแล้วคะ สรุปหายเองยังไม่ได้ทานยาเลยคะ ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้หมอให้แก้แพ้มา กินไม่หาย กินน้ำอุ้นไม่หาย แม่กินน้ำเย็นปกติเลยค่ะ หายเอง ไม่เกิน หนึ่งอาทิตย์

บ้านนี้ หมอจ่ายยา CPM ให้ค่ะ แต่ให้กินแค่ตอนมีอาการ

10mo trước

ดีแล้วค่ะ ตอนนั้นเป็นติดหวัดกันทั้งบ้าน ทั้งล้างจมูก กินยา เราได้ยาหยอดจมูกของเด็กเล็กมาใช้ด้วย อาการหนักจริง

ของเราสองเดือนยังไม่หายค่ะเป็นยันคลอด

10mo trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้หายแล้วคะ ไม่ได้กินยาอะไรเลยคะ สรุปหายเอง😅

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ