น้ำหนักขึ้นน้อย

ท้องใกล้คลอดแล้ว แต่น้ำหนักขึ้นไม่ถึง 10 โล เลย ตอนนี้กังวลใจมากๆค่ะ กลัวน้องคลอดออกมาตัวเล็กไม่แข็งแรง #แม่ๆบ้านไหน น้ำหนักน้อยและคลอดน้องออกมาแล้วน้องน้ำหนักปกติและแข็งแรงดีบ้างคะ

บ้านนีแพ้หนักมากๆๆๆน้ำหนักขึ้นแค่ 6 โล ลูกออกมา 2828 โลคะ แข็งแรงดีมากคะ

5y trước

ดีจังเลย ขอให้ลูกเรานำหนักตามเกณฑ์เราก็พอใจแล้วค่ะ กลัวไม่ถึง2500