ความเชื่อโบราณ

ท้องแหลม ได้ลูกชายจริงๆด้วย ? ช่วง 20w คุณหมอบอกเป็น ผู้หญิง ...1เดือนถัดไป มีจู๋เล็กๆโพล่มาเฉย ☺️?

ความเชื่อโบราณ
1 Trả lời

ท้องเราแบบนี้เลย กี่รอบๆก็ได้ลูกสาวอะ แม่อยากได้ผผู้ชาย 😂

5y trước

😊😊 ทางนี้อยากได้ลูกสาว แต่จู่ๆ เป็นผู้ชายสะงั้น 😂