หิว~~~~~~ (บ่น 555)

ท้องแล้วหิวบ่อยมาก กินเยอะก็ไม่ได้ ต้องซอยมื้อย่อยๆ ตอนสี่ทุ่มเพิ่งซัดนมไปอีกกล่อง น้ำหนักก่อนขึ้นชกขึ้นมาแล้ว 10 กิโล (ก่อนท้อง) เพราะกินเก่ง มาลุ้นกันว่าน้ำหนักก่อนคลอดจะไปจบที่เท่าไร..???? ฮรืออออ~~~~ #ร้องห้ายยยยย #11weeks

1 Trả lời

ทานเยอะได้ แต่ทานให้ครบ 5 หมู่และมีประโยชน์นะครับ