สอบถามแม่ๆคนใหนท้อง

ท้องแล้วหน้าเป็นฝ้าพอคลอดน้องออกมาแล้วจะหายมั้ยค่ะแม่นี้กังวลใจมากเลยค่ะ..ตรงจมูกกับตรงปากดำชัดมากมีวิธีแก้มั้ยค่ะตอนนี้ท้องได้34วีคแล้วค่ะ..ถ้ามีคนเห็นโพสช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

สอบถามแม่ๆคนใหนท้อง
1 Trả lời

พอคลอดแล้วก็จะค่อยๆจางและหายหาย

5y trước

แล้วคลอดน้องอรกนานมั้ยค่ะกว่ามันจะจางลง