รถล้ม

ท้องแล้วรถล้มทำไห้แท้งได้ไหมค่ะ

เคยรถล้มเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอหมอบอกมาว่าหากไม่มีเลือดหรือไม่มีอะไรไหลออกมาก็ไม่ต้องกังวล แต่ทางที่ดีควรไปพบแพทย์นะคะ ให้แพทย์ตรวจดูว่าตัวเล็กเป็นยังไงบ้าง

ไปปรึกษาหมอก่อนนะคะ​ บางทีอาจจะไม่กระทบกับลูกจนถึงขั้นต้องทำแท้งค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ. เราเคยโดนรถชนหมอเค้าจะตรวจแล้วไห้นอนดูอาการค่ะ

ไปหาคุณหมอค่ะเเม่ เลือดไม่ออกก็ไม่ได้เเสดงว่าปลอดภัยนะคะ

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ

เจ็บไหม ท้องเเก่ไหม ? หาหมอหรือยัง? มัวเเต่มาถามเห้อออ...

หาหมอด่วนเลยแม่ เดี๋ยวเพิ่มถามคะ ให้หมอตรวจก่อนนะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ไปให้หมอซาวน์ดูค่ะว่ารกยังเกาะดีอยู่มั้ย

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ 🙏

รีบไปให้หมอซาวด์เช็คดูให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ🙏

รีบไปหาหมอค่ะแม่อันตรายนะค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุนค่ะ

ลองไปให้คุณหมอเชคดูนะคะ