ช่วยตอบหน่อยงับ

ท้องแล้วมีอะไรกับแฟนแต่เอาประตูหลังจะเป็นอะไรมั้ยไม่ได้ใส่ถุงเอาสดเลยแต่ว่าน้องชายของแฟนล้างสะอาดนะ แล้วก็ไม่ได้เอาบ่อยด้วย จะเป็นไรมั้ย

1 Trả lời

แนะนำใส่ถุงค่ะ เพราะทวารติดเชื้อง่าย เสี่ยงมะเร็งด้วยนะคะ

8mo trước

โอเคงับแต่ไม่เอาตู๊ดแล้ว555