ท้อง3เดือน พอเดือนที3นำ้หนักลดลง5โลเหนื่อยมากใคเป็นบ้าง

ท้องแล้วผอม

ท้อง3เดือน ลด3กิโล ไม่หิวข้าวเลยค่ะ เบื่อไปหมด มีแต่คนทักทำไมผอม 55แต่เราพยายามเลือกทานอาหารดีๆมีประโยช์นเอาค่ะ ที่สำคัญอย่าเคลียดค่ะ

ลดลง 5 กิโลเลยเหรอคะ ได้ลองปรึกษาคุณหมอหรือยังเอ่ย