แม่ๆท่านไหน

ท้องและยังทำงานอยู่บ้างคะ

ท้องแรกทำงานยันคลอดเลยค่ะตอนนี้ท้อง2ก็ทำงานอยู่แต่ปัญหาคือนอนดึกเพราะปกติไม่ท้องก็นอนดึกค่ะเป็นคนนอนยากค่ะ

ทำจนคลอดเลยค่ะ วันที่คลอดหลังเลิกงานยังไม่ได้กลับบ้านไปเปลี่ยนชุดเลยน้ำคล้ำแตกโดนเข็นเจ้าห้องคลอดเลยค่ะ😂😂

ทำปกติเลยคะ แพ้เล็กน้อยช่วงแรกๆก็ทนเอา ง่วงนอนชนิดที่นั่งทไงานจะหลับก็เอายาหมองป้ายตาแทน. ต้องทนมากค่ะ

บ้านนี้31สัปดาห์ ทำงานแม่บ้านจร้า(ทำความสะอาดบ้านเป็นหลังให้เช่ารายวันจร้า)ตอนนี้ยังทำยุ คลอด มิ.ย.

ทำอยู่ค่ะ วันละ 10 - 11 ชม. ยืน เดิน ตลอดจ้า วันไหนคนไข้น้อยก็พอได้นั่งบ้าง แต่ไม่ค่อยมีเลยวันที่คนไข้น้อย ๆ 😅

17สัปดาห์ยังเดินทำงานควงเวรอยู่เลยจ้า ทำงาน16ชม. แบบนี้วันเว้นจ้า คนไข้ยังถามเลยพยาบาลมีวันหยุดบ้างมั้ย

12 วีค ทำอยู่ค่ะ ขับรถขึ้นลง กรุงเทพ ระยอง จันทร์ ทุกอามิตย์ ก่อนท้องก้ทำมาแบบนี้ค่ะ ทำจนกว่าจะไม่ไหวจ้า

ทำจ้าแต่เราทำใน ออฟฟิต นั่งหน้าคอม และงานบ้าน นั่งซักผ้า ล้างจาน กะจะทำยันปวดท้องวันสุดท้าย ถ้าไหว 555

ทำค่ะ ยิ่งแพ้ท้องนี้นั้งรถลำบากมาก แต่ก็ไม่ยอมแพ้เพราะยังมีตัวน้อยๆ ที่จะลืมตาดูโลกอีกไม่นาน

ทำคะ..ทำตั้งแต่รุ้ว่าท้องได้เดือนแรกเลยคะ ทำงานเกี่ยวกับดูแลสวนด้วยคะ😊 ตอนนี้4เดือนจะ5เดือนแล้ว