15สัปดาห์นี้ท้องใหญ่มั๊ยคะ สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

สังเกตตรงท้องน้อยก่อนนะคะว่ามันจะแหลมๆขึ้นมาหน่อยนึงคะ 15w ตัวทารกยังไม่ถึง15เซนเลยคะ บ้านนี้มีพุงอยู่แล้วท้องเลยใหญ่เหมือน7เดือน5555

บ้านนี้ตอนท้องแรก 20 W ใหญ่นิดเดียวเองค่ะ ( แม่เป็นคนตัวเล็กด้วย กว่าจะเห็นชัดๆว่าท้องใหญ่ก็ 7 เดือนเลยค่ะ)

17วีคค่ะ ท้องแบน เหมือนคนมีหน้าท้องนิดหน่อยเองค่ะ บางทีแอบกังวลค่ะ แต่พอไปหาหมอก็ปกติดีค่ะ

ของเราพึ่งจะป่องเห็นได้ชัดเลย อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ 6 วัน พรุ่งนี้ก็ 19 สัปดาห์แล้วค่ะ

ของเรากำลังจะ18วีคท้องไม่ออกเลยค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นจนหมอบ่นด้วยซ้ำ555

1y trước

เหมือนกันค่ะ หมอว่าน้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลยนะ กังวลมาก กินยุนะแต่น้ำหนักไม่ขึ้น🤣🤗

ของเค้ายังไม่ใหญ่เลยค่ะ ถ้าไม่ติดเข็มกลัดคนอื่นก็ไม่รู้ว่าท้อง😂

1y trước

ตอนนี้เหมือนคนกินข้าวอิ่มเลยค่ะ555 แต่ท้องน้อยเริ่มโตขึ้นมาหน่อยนึงแล้ว😊

เราท้องแรก 14w แลว คนอื่นยังมองไม่ออกเลยคะ ถ้าไม่ใส่ชุดคลุมท้อง

1y trước

ใช่คะ ตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลงลูกทุกครั้งที่ไปหาหมอ🥰

ของเรา17สัปดาห์ เหมือนคนท้อง7เดือนเลยค่ะ ท้องใหญ่ ท้องแรก

เราท้องแรก 17วีค มีพุงยื่นออกมาเลยค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ