อยากถามคุณแม่หลายๆคนค่ะ คือตอนนี้กำลังตั้งครรภ์เข้าเดือนที่2 แต่ชอบเสียดท้องท้องบ่อยๆ และเวลานอนจะปวดหลังด้วยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ ท้องนี้ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการใดๆเลย...

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้องนี้จะนั่งจะนอนก็แย่ตั้งแต่เริ่มค่ะ

แต่รอบนี้เป้นหนักเลยค่ะ จนว่าทรมาน

ปกติคะอาการปวดหลังเมื่อยตัวของคนท้อง