แม่ๆแพ้ท้องกันนานมั้ยคะ ?

บ้านนี้ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกพะอืดพะอมตลอดเวลาเบื่ออาหาร ทรมานมาก ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นแบบนี้อีกนานมั้ยคะ 😢😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเราผ่าน3 เดือนแรกทาได้ก็หายแพ้ค่ะ