แม่ๆเตรียมของตอนกี่เดือนกันค่ะ

ท้องแรกไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง 7เดือนแล้ววว

1 Trả lời

เตียมตั้งแต่ที่รุเพศค้ะ ของลูก-มี - เสื้อ -ถุงมือ-เท้า -หมวก -ผ้าห่อ -ผ้าขนหนู -ผ้าอ้อม -สำลี-หรือทิชชูเปียก -ผ้าอนามัยแบบห่วง -ชุดแม่ใส่กลับบ้าน -แปรงฟัน-ยาสีฟัน-ยาสะสม-สบู่(ของใช้แม่) ----เอกสารแจ้งเกิด--- -บัตรประชาชน-ทะเบียน-พ่อ-แม่ ของใช้หลังออกจากรพ.ลูก -มุ้ง-ที่นอน

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่