กินเยอะไปหน่อยท้องกลมเชียวว

5 เดือนแล้ววว เดินจะไม่ไหวแล้วค๊าบบ?

กินเยอะไปหน่อยท้องกลมเชียวว

ท้องใหญ่มากคะคุนแม่ ของบ้านนี้5เดือนยังบ่เห็นเลย🤣

5y trước

555อยากท้องเล็กบ้างจังเลยค่ะ555

5เดือนท้องใหญ่มากค่ะแม่

5y trước

ใหญ่มากค่ะ เดินไม่ไหวแล้วเจ็บไปหมด🤣