ขอวิธีเรียกน้ำนมของแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแรกไม่มีน้ำนม ท้องสองนี่ตั้งใจจะต้องให้นมลูกเองให้ได้ คุณแม่ท่านไหนมีวิธี ดีๆ แนะนำ บ้างคะ

เราทานน้ำขิง กับนมสดอิทผาลัมค่ะ น้ำนมมาดี ข้นด้วยค่ะ แนะนำเราซื้อจากเพจ นมสดอินทผาลัม บำรุงแม่ บำรุงน้ำนม ตอนนี้เค้ามีโปรลดราคาเยอะเลยค่ะ ☺️

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ นะค่ะ😄😄

แกงเลียง น้ำขิง นมอินทผลัม เมนูผัดขิง

3y trước

น้ำเย็นไม่มีผลกับน้ำนมค่ะ อยากดื่ม สามารถดื่มได้