หมอนลูก

ท้องแรกใกล้คลอดแล้วค่ะ แม่ๆใช้หมอนแบบไหนกันคะ แบบไหนดี แบบไหนช่วยให้หัวทุย กลัวลูกหัวแบนค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ (ภาพตัวอย่างคร่าวๆค่ะ)

หมอนลูก

ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ค่ะ นอนราบจับตะแคงค่ะ (น้องชอบนอนตะแคงด้วยค่ะ) มีแต่คนชมว่าหัวสวยค่ะ ปล.สามีเราก็หัวแบนค่ะ

5y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากค่าา

บ้านนี้ใช้หมอนนี้ค่ะ5555 ซื้อที่นอนเด็กในโลตัสค่ะ #มีแต่คนว่าหัวสวยแต่ตัวเองดูไม่เป็นค่ะ555

ผิดพลาดกับลูกคนแรก หัวเบี้ยวไปข้าง คนที่สองไม่นอนหมอนจับดะแคงซ้ายขวาเอาค่ะหัวทุยมาก

บ้านนี้ซื้อแบบนี้มาค่ะ เป็นหมอนเมมโมรี่โฟม ในชุดมีหมอนกันสะดุ้งด้วย

พับผ้าขนหนูให้หนุนค่ะ หัวก็จะกลมๆหน่อยนึงนะคะ

เห็นในพันทิปแนะนำให้จับนอนตะแคงนะคะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ค่ะจับนอนตะแคงเอาค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ จะลองทำดูนะคะ^^

บ้านนี้ไม่ใช้เรยค่ะ นอนตะแคงเอาค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าา

ไม่ใช้หมอน ลูกก็หัวไม่แบนนะคะ

5y trước

จับน้องตะแคงซ้ายบ้าง ขวาบ้างก็ได้ค่ะแม่ แบบเอียงแต่หัวไป หรือสบายใจที่จะใช้หมอนก็จัดสักใบ 😊

ให้นอนตะแคงนะคะ เห็นผลจริง

5y trước

อ๋อ~ ขอบคุณมากค่ะ