อาการแบบไหนถึงควรไป รพ.คะ

ท้องแรกโดนยาเร่งแล้วผ่าคลอด 39วีค ท้องนี้37+2มีอาการเจ็บท้องแข็งเป็นๆหายๆ ทั้งวันอาการแบบไหนควรไปรพ.คะ หรือต้องรอมีอะไรไหลออกมาด้วยก่อน แม่ไม่เคยเจ็บท้องคลอดเลยสังเกตุอาการตัวเองไม่ถูก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ