รู้สึกกังวลกลัวตัวเล็กจะไม่อยู่กับเรา

ท้องแรกแม่ๆบ้านไหนกังวลบ้างคะ กลัวลูกหยุดการเจริญเติบโต อยากทราบว่าซาวเห็นหัวใจน้องแล้วน้องมีโอกาศฝ่อตัวลงไหมคะ กังวลมากๆ

มีโอกาสค่ะแต่น้อยมากแม่ทานยาบำรุงครรภ์หานมเสริมมาทานประจำนะคะ

จ_ำวกวใ_ปฝปปปปฝแฝผืปใปฝปใปใแใปมฝผปฝปืแปใอฝใปอใ

กังวลค่ะ 7week ไม่เจอตัวน้องเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ