ท้องแรกคลอดกันกี่วีค

ท้องแรกแม่บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ กี่วีคกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 39+3w ยังไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากปวดหลัง น้องอยู่ในท้องได้นานสุดกี่วีคค่ะ กำหนด 17 ก.ค อีกนานไหม ค่ะกว่าน้องจะออก ท้องแรกด้วยจ้ะ อยากให้น้องออกแล้ว แต่ไม่อยากโดนกระตุ้น

1 Trả lời

บ้านนี้ ท้องแรก 39+3 ท้องสอง 39+2 คลอดธรรมชาติทั้งคู่ค่ะ ท้องปัจจุบัน 24+5

1y trước

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ