34 w ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง ผิดปกติไหม

ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าเจ็บเตือนเ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ป็นยังไง

34w เหมือนกันคะ แต่มีแอบปวดหน่วงๆท้องน้อย แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ

ปกติค่ะ ของเราท้องแรก40วีคยังไม่มีอาการอะไรเลย

ปกติค่ะ อีกนิดเดียวก็ใกล้ถึงกำหนดแล้ว✌️🥰

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️✌️