คลอดน้อง

ท้องแรกเริ่มปวดท้อง 22.30 ไปโรงบาลตี 3 กว่าปากมดลูกเปิด 9 เซน เข้าห้องคลอดตอนตี 4 กว่า คลอดน้องตอน 07.10 ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินมีแค่อาการเจ็บท้อง ท้องแรกคลอดง่าย ท้องที่ 2 จะคลอดยากไหมค่ะตอนนี้ 32 weekแล้ว

รอลุ้นท้องสองเหมือนกันค่ะ ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด ปวดท้อง6โมง ไปรพ.9โมง ปากมดลูกเปิด11ซม. คลอดปื้ดเดียวออก กลัวท้องสองจะออกก่อนเหมือนกัน😔✌✌

5y trước

ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดวันเดียว 🥰

บ้านนี้ท้องสองคลอดง่ายกว่าท้องแรกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ดีใจด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰

คลอดยังค่ะ

5y trước

ยังจ้ากำหนด 4 มิถุนา