แม่ท้องอาการใก้ลคลอด

ปากมดลูกเปิด2เซน ท้องที่3แล้วไม่มีอาการเจ็บท้อง วันนี้ไม่คลอดพรุ่งนี้คุณหมอบอกว่าจะผ่าคลอด😭😭

1 Trả lời

บ้านนี้เปิด2เซนมาอาทิตย์นึงไม่คลอด เลยโดนยาเร่งคลอดนอนปวดท้องไป2วัน ก็ยังไม่คลอดคุณหมอบอกถ้ายังไม่คลอดจะขอผ่าสรุปน้องคลอดก่อนเวลานัดผ่าแค่2ชั่วโมงค่ะ