ขอคำแนะนำแม่ๆที่หัวนมสั้นแล้วสามารถให้นมได้หน่อยคะ ย้ำ!!ว่าขอวิธีเข้าเต้าล้วน

ท้องแรกพลาดมาแล้วน้องไม่ได้กินนมแม่เลย ท้อง2ตั้งใจว่าจะให้น้องเข้าเต้ากินนมแม่คะ

ขอคำแนะนำแม่ๆที่หัวนมสั้นแล้วสามารถให้นมได้หน่อยคะ ย้ำ!!ว่าขอวิธีเข้าเต้าล้วน
1 Trả lời

บ้านนี้หัวนมสั้นคะ น้องดูดไม่ได้เลย เป็นแม่ปั๊มล้วน ปั๊มทุกๆ 3 ชม. น้องได้กินนมแม่จนถึง 1 ขวบคะ แม่ลองปรึกษาคลินิกนมแม่ดูนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่คะ