ท้อง2ค่ะ 38 week กำหนด 6 ก.ย.

ท้องแรกผ่า ห่างกัน 17 ปี ท้องสองต้องผ่าด้วยป่าวค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ

คลอดเองได้ค่ะแม่ถ้าท้องห่างกันเยอะแต่เพื่อนของเรายังคลอดได้เลยห่างกัน9ปีอยู่ที่น้องด้วยว่ากลับหัวรึป่าวค่ะแม่

ถ้าท้องแรกผ่าท้องสองก็ค้องผ่านะคะเพราะถ้าคลอดเองมดลูกอาจจะแตกได้ค่ะ นี่ก็ท้อง2เหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดผ่า6กันยา

ห่างกันเยอะคลอดเองได้ค่ะ เพื่อนห่างกัน4ปีคลอดเองค่ะ

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ท้องแรกผ่าท้องสองก็ต้องผ่าค่ะ