ท้องกลมลูกสาว ท้องแหลมลูกชาย

ท้องแรกผู้ชายสิวมาเยอะมาก โทรมมากๆ . ท้องออกแหลมๆ ท้องสองผู้หญิง หน้าสิวน้อย ไม่โทรมเท่าไร ท้องออกกลมๆ ( มีใครเป็นแบบเรามั้ย ) คะ

ท้องกลมลูกสาว ท้องแหลมลูกชาย

เป็นเหมือนกันเป๊ะเลยจ้า😅 ท้องแรกชาย​ ท้องสองผู้หญิงคะ​ เดินไปไหนมีแต่คนบอกท้องกลมจังผู้หญิงแน่้เลย​ ทั้งๆที่เรายังไม่ได้บอกนะคะ​ ส่วนมากจะเป็นรุ่นคุณป้า​ คุณยายคะ

5y trước

ใช่เลย ผู้ใหญ่ชอบทัก และแม่นด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลม สิวมาบ้างเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ได้ลูกชายฝาแฝดมาเชยชม

ท้องแรกเป็นผู้ชาย ...หน้าใสมากๆไม่มีสิวเลย แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนนะ

บ้านนี้ท้องกลม สิวขึ้นเยอะ ได้ผญจ้าา ตอนแรกซาวได้ผช รอลุ้นตอนคลอดจ้า ^^

ท้องกลม หน้าใส ผิวสวย ใครก็ทักลูกสาวไม่ต้องบอกเลยค่ะ ลูกสาวจริงๆ😂

บ้านนี้ท้องกลมมาก สิวไม่ขึ้นเลย แล้วก็ไม่โทรมด้วยจ้า ได้ลูกชาย 😊

บ้านนี้ตอนท้องหน้าใสไม่มีผิว ท้องแหลมสดือจุน ได้ลูกสาวค่า

บ้านนี้คนทักว่าหญิงทุกคน ออกจะกลม คลอดออกมา ได้ชายจร้าาา

บ้านนี้ท้องเเหลมมากค่ะ เเต่หน้าไม่มีสิว ได้ ผช ค่ะ👶🏻

บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ 22 วีคแล้ว ท้องแหลมค่ะ