อยากรู้เพศแล้วน้าา

ท้องนี้ได้2เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้ แต่จะรู้สึกคลื่นไส้ช่วงตอนจะนอนแต่ไม่อ้วกนะคะ กินเยอะมากก็ไม่ได้จะอ้วกแต่ไม่อ้วกสักที สิวขึ้นเยอะมากเลยค่ะ โทรมมากๆ อยากรู้อาการคุณแม่ท้องได้เพศไหนกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ

ถ้าแม่อยากรู้เพศตอนนี้ตรวจ Nifty เลยค่ะ😊บ้านนี้ไม่โทรม แพ้ท้องหนักมาก มีแค่คนบอกได้ลูกสาว ผลตรวจ Nifty กับซาวด์ได้ลูกชายค่ะ

3y trước

สามารถตรวจได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ตอนนี้7เดือนแล้วกินเก่งมากๆ สิวขึ้นเล็กน้อย ได้ลูกสาวค่ะ