ทีมตุลา ใครแตกแล้วบ้าง

ท้องแรกปกติคลอดกันกี่วิคค่ะ 37+2 อยากแตกบ้างแล้ว มีอาการปวดเตือน ปวดหน่วงๆท้องน้อย อิจฉาแม่ๆ ที่คลอดแล้วมากเลย เอามาแชร์กันบ้างนะค่ะคลอดกี่วิค อาการเป็นอย่างไร ตื่นเต้นค่ะ❤✌

บ้านนี้40wแผนกฝากครรภ์ตรวจปากมดลูกเปิด3เซนหมอให้กลับบ้านก่อนพอประมาณตีสามปวดบีบๆเหมือนจะคลอดไปรพ.ทีมห้องคลอด ตรวจบอกปากมดลูกเปิด1เซน ให้กลับบ้าน ณตอนนี้ก็ปวดๆคลายๆรอให้มีน้ำเดินค่อยไป เดี๋ยวไล่กลับบ้านอีก

5y trước

ใช่บ้านนี้ปวดเตือนทีไร ม่เคยไปเลยค่ะ รอไห้อาการชัวจิงๆ ม่อยากโดนไล่กลับบ้าน