#กำหนดคลอด22มิถุนา

ใครแตกแล้วบ้าง บอกหน่อยค่าา❤️

#กำหนดคลอด22มิถุนา

ฮือออออ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่แตกเลย มีท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอหมอให้กลับบ้านเพราะน่าจะแค่เตือนเฉยๆปากมดลูกไม่เปิดเลย ถ้า40เกือบ41w ยังไม่มีอาการอะไรจะโดนเร่งคลอดหรือผ่าแทนแล้วค่ะ กังวลมาก😭

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 😟

บ้านนี้กำหนด17มิ.ย ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ หมอนัดอีกที21มิ.ย ไม่รุ้จะได้คลอดเลยหรือป่าวสงสัยจะสร้างบ้านอยุ่ในท้องแม่เลยละมั้ง #ท้อง2

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยไม่มีท่าทีอยากจะออกเลย แม่ปวดไปหมดตัวแล้วคะ😂

กำหนดวันเดียวกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย หมอกระตุ้นก็แล้วคุณพ่อไปตามแล้วก็แล้ว

กำหนด 29 มิถุนาค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย หมอบอกถ้า 23 นี่ยังไม่ออก ต้องใช้ยาเร่งแล้วค่ะ

กำหนด วันเดียวกันค่ะ บ้านนี้แตก 15 มิ.ยค้า น้ำเดินโดนเร่งคลอดคลอดเลยวันที่15 ค้า

บ้านนี้แตกแล้วกำหนด16มิถุนา แอบแตกวันที่9มิถุนาค่ะน้องแข็งแรงดีค่ะ🥰🥰

บ้านนี้19 มิ.ย.มีท้องแข็ง เจ็บเตือนบ้าง แต่ยังม่ยอมออกมาสักที #ท้อง2

บ้านนี้แตกแร้วจ้ากำหนด10มิ. ยคลอดจิง5มิ. ยคะน้องแข็งแรงดีจ้า😊😊

กำหนด วันเดียวกันเลยค่ะ หมอกระตุ้นแล้ว ตอนนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ