ใกล้มาทุกทีแล้วหนา

ท้องแรกนับวันรอแล้วหนาอีก2เดือนกับอีก2วันรู้สึกกลัวมากๆๆตอนคลอดจะเป็นยังไงจะรู้สึกแบบไหนบ้างหนา?คิดหนักเลย

ใกล้เข้ามาแล้ว สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูก คลอดง่ายๆนะคะ 🙏🎁🎉😍❤

อย่าเครียดค่ะ ถึงเวลาเรารู้เอง กลัวล่วงหน้า เหนื่อยเปล่าๆ สู้ๆหนา ☺️✌🏼