ไม่แน่ใจแม่ๆช่วยดูทีค่ะ

ใครเห็นขีดที่2ไม่ค่ะตรวจเมื่อเช้าเห็นขีดเดียวคิดว่ากินแห้วมาดูอีกทีเห็นจางๆพอจะมีหวังไมค่ะแม่ๆประจำเดือนขาดไป2เดือนกับอีก15วันแต่ตรวจเมื่อสิ้นเดือนขึ้นแค่ขีดเดียวเลยคิดว่าเขายังไม่มาแต่พอช่วงนี้มีอาการแปลกๆเลนตัดสินใจตรวจอีกรอบแม่ๆพอจะมีหวังไมค่ะ

ไม่แน่ใจแม่ๆช่วยดูทีค่ะ

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ ประจำเดือนขาดมา4วันล่ะ เราเลยซื้อมาตรวจดู แต่ผลออกมาเป็นนี้ คือเราไม่รู้จริงๆว่าท้องหรือไม่ท้อง ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ🙏🙏🙏🙏

3y trước

ท้องจ้าจางแบบนี้ก้อท้อง

จากประสบการณ์ตรง ท้องนะคะแม่ เพราะ แม่ตรวตเจอน้องก้จางมากๆแต่ตรวจก่อนรอบเดือนจะมา5 วัน ตอนนี้อยู่ในท้องได้9 wละคะ ดีใจด้วยนะคะ

4y trước

สอบถามไร่ ได้ไหมค่ะ

จางมากค่ะ อาจเป็นแค่รอยเทสเฉยๆ ถ้าท้องอีกสองวันตรวจซ้ำจะต้องเข้มขึ้นค่ะ ค่อยรอตรวจซ้ำนะคะ

หน้าจะท้องนะ เหมือนเห็นจางๆ แม่ลองตรวจใหม่นะคะเว้นไปสัก 2-3 วัน แล้วค่อยตรวจค่ะ ขอให้สมหวังค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะพอไปหาคุณหมอบอกว่าเราท้อวอ่อนๆ

4y trước

ว้าวมีหวังเพิ่มขึ้นเลย

บ้านนี้ประจำเดือนหาย ตั้งแต่ 25.มค.63 เพิ่งตรวจเจอคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

อันนี้ของเรานะ ประจำเดือนขาด3เดือนแร้วววว

ไม่ท้องค่ะ รอสักสามสี่วันตรวจใหม่นะคะ

อิกสองวันตรวจซ้ำค่ะนะ เพื่อความชัวร์

เห็นอีกจีดจางๆลองตรวจใหม่ตอนเช้าค่ะ