ตามหาวิธีเร่งคลอดเองค่ะ

ท้องแรกตอนนี้ 40+2 วีคแล้วค่ะ โดนหมอกระตุ้นคลอดไป2 รอบแล้ว แต่ก็ยังเงียบ ไม่มีอาการว่าจะคลอดเองเลย หมอนัดนอน รพ.เร่งคลอด วันที่ 22 ก.ค.นี้แล้ว แม่ๆคนไหนมีวิธีที่ทำให้ลูกคลอดเร็วๆ ปากมดลูกเปิดไวๆ โดยไม่ต้องพึ่งวิธีเร่งคลอดของหมอไหมค่ะ??

1 Trả lời

บ้านนี้ก็โดนกระตุ้นค่ะ40วีคแต่ก็ไม่เจ็บท้องผลสุดท้ายก็ได้ผ่าค่ะ