จะครบ39วีคแล้วแต่น้ำนมยังไม่มา

ท้องแรกค่ะได้ลูกชาย แม่ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย ตอนนี้ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วก็ยังไม่มีวี่แววว่าน้ำนมจะมาเลยค่ะ🥹 แม่ๆน้ำนมเริ่มมาช่วงไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาประมาณ28+ ค่ะ ผ่าคลอดแต่มีน้ำนมให้น้องทานตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ