มีแม่คนไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างไหม?

ท้องแรกค่ะแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยเฉยๆปกติมาก ตอนนี้ได้33+1แล้วนะคะ

ท้องแรกค่ะ ไม่แพ้อะไรเลยจ้า ตอนนี้32wแล้วค่ะ

ไม่แพ้เลยคะ กินได้ปกติกินเยอะกว่าเดิมมากๆ

ท้องแรกค่ะไม่แพ้อะไรเลย ตอนนี้33+2แล้วจ้าา

โชคดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่หายแพ้เลยคะ 16w แล้ว

ไม่แพ้เลย จนถึงตอนนี้ 30 w แล้ว

ท้องเเรกค่ะ ไม่เเพ้เลยค่ะ

ท้องแรกค่ะ แต่ไม่แพ้ค่ะ

ไม่แพ้อะไรเลยทั้งสองคนค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ