คุณแม่ท่านไหนเคยฝากครรภ์กับคุณหมอที่ รพ.จุฬา ในเวลา ไหมคะ ช่วยแนะนำคุณหมอหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องแรกค่ะอยากได้คำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เราฝากในเวลาค่ะ วันศุกร์ทีมแพทย์สายเขียว เราไม่ได้ระบุแพทย์นะคะ คุณหมอน่ารักทุกคนเลยค่ะ ตรวจละเอียดมากๆค่ะ คุณหมอทำงานกันเป็นทีมมีอาจารย์หมอคอยดูแลอีกที ไม่มีอะไรต้องห่วงเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ