ขอคำแนะนำสำหรับท้องแรกหน่อยค่ะ❤️

ท้องแรกค่ะขอคำแนะนำการดูแลตัวเองระหว่างตั้งครรภ์หน่อยค่ะ😅❤️👶🏻 #ชัดเจนมาก

ขอคำแนะนำสำหรับท้องแรกหน่อยค่ะ❤️

ไปฝากครรภ์ก่อนเป็นอันดับแรกคะ จะได้วิตามินและโฟลิคมาทาน โฟลิคช่วยลดความเสี่ยงที่ลูกจะพิการคะ รีบๆไปฝากครรภ์เลยคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️

งดของหมักดอง เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผลไม้ และนมค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ❤️