30week เตรียมเสื้อผ้าแรกเกิดกี่ชุด

ท้องแรกค่ะ แรกเกิดต้องเตรียมเสื้อผ้าประมาณกี่ชุดถึงพอคะ และก็ผ้าอ้อม ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่ตั้งใจว่าแรกเกิดใส่แพมเพิสล้วน

1 Trả lời

เสื้อผูกสั้น7-12ตัว ผ้าอ้อม1โหล ชุดผูกยาว 2-3ชุด ผ้าห่อตัว/ผ้าขนหนู 8-12ผืน (เด็กแรกเกิดไม่ค่อยแนะนำให้ใส่แพมเพิสคะ อาจไปทับและบาดสะดือน้องได้ แนะนำใส่ผ้าอ้อมไปก่อน สะดือหลุดแล้วค่อยใส่แพมเพิสคะ