สอบถามค่ะ

ของใช่เดกแรกเกิดมีอะไรมั้งค่ะ จะคลอดเดือนน่าแล้ว ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

หลักๆเลยนะคะ ผ้าอ้อม (ถ้าสะดวกหน่อยก็แพมเพิส) เสื้อผ้า กะละมังอาบน้ำเด็ก ขวดนม ที่นึงขวดนม(ถ้าเน้นงบประหยัด ก็ซื้อหม้อใหม่ เพื่อต้มขวดนม)