ยิ่งใกล้วันคลอดยิ่งกลัว

ท้องแรกค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ ยิ่งใกล้วันคลอดยิ่งรู้สึกกลัวไปหมด กลัวเลี้ยงลูกได้ไม่ดี กลัวนั่นนี่ บ้านนี้จะผ่าคลอด 7 ก.พ นี้แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้คือเฝ้ารอวันมาก ตื่นเต้น แต่เอาเข้าจริงกลายเป็นเครียดเฉย แม่ๆมีวิธีจัดการอารมณ์ยังไงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นัดผ่าวันที่5ที่จะถึงค่ะ

8mo trước

เราต้องผ่านไปได้เนอะแม่ กอดๆให้กำลังใจกันค่ะ