รบกวนแม่ๆแนะนำครีมทาหน้าท้องทีค่าาา

ท้องแรกค่ะ แม่ท้อง32w3dค่ะเริ่มรู้สึกว่าเหมือนหน้าท้องเริ่มจะแตก🤣 ถ้าทาครีมตอนนี้พอจะช่วยในการลดไม่ให้มีรอยแตกเข้มมากมั้ยคะ แม่ๆคนไหนใช้ครีมอะไรแนะนำหน่อยค่ะ 🥹 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แนะนำครีมทาท้องแก้แตกลายหน่อยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้อีฟส์คะเเม่ ไม่ว่าจะครีมทาหน้า กันเเดด ทาตัว บ้านนี้ใช้ของอีฟหมดเลย เหมาะสำหรับคนท้องครีมตัวนี้ ลองดูนะเเม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย

11mo trước

ตามเเอฟส้มจ้าเเม่